สิ่งที่ท่านจะได้รับ • Download File
  ดาวน์โหลด รายละเอียดแฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS. ทั้งหมดที่นี่
  ในรูปแบบ pdf คลิกที่นี่


  • 1
   ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการจัดตั้งโรงเรียนของท่านอย่างถูกกฏหมายให้ได้รับใบอนุญาต จาก กระทรวงศึกษาธิการ โดย อ.บุ๋มยินดีให้คำปรึกษา ทุกอย่าง และทุกขั้นตอน จนได้ใบอนุญาตจัดตั้งโรงเรียนของท่าน เพราะถ้าไม่ขอนุญาต จะเรียกว่า โรงเรียนกวดวิชาเถื่อน กระทรวงสามารถสั่งปิดได้ และกรมสรรพากร สามารถ มา เรียก เก็บภาษีย้อนหลังกับท่านได้ เพราะท่านไม่ได้รับอนุญาตถูกต้องจากกระทรวง ช่วยออกแบบ การวาง LAY-OUT ต่างๆ ภายในโรงเรียนอย่างถูกตามกฏหมาย และหลักการขออนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ทุกประการ
  • 2
   ช่วยดูแลคุณภาพการสอนอย่างดีเยี่ยม โดยมีการจัดส่งการสอนที่อัพเดทสม่ำเสมอ พร้อมทั้งเอกสารหนังสือประกอบการเรียนการสอนสวยงาม ปกสวยงาม น่าเรียน พิมพ์ด้วยระบบ OFF-SET เหมือนนักเรียนมาเรียนสดกับอาจารย์บุ๋มทกุประการและมาตราฐานเดียวกันทุกสาขา และ DVD มีการ UPDATE เนื้อหาใหม่ได้ตลอดเวลา พร้อมข้อสอบปีล่าสุดจากแหล่งข้อมูลชั้นนำ และลับในการออกข้อสอบ
  • 3
   ช่วยประชาสัมพันธ์ในส่วนของการลง โฆษณาและประชาสัมพันธ์ ผ่านเวปไซท์ของสถาบัน และ มีโครงข่ายประชาสัมพันธ์ถึงเวปไซท์ต่างๆ อีกกว่า 500 เวปไซท์ มีกิจกรรมสื่อสัมพันธ์กับนักเรียนตลอดทั้งคอร์ส เช่นตอบปัญหา ชิงรางวัล แข่งขันคณิตศาสตร์ชิงรางวัล ติวก่อนสอบ MID-TERM TEST-BY-YOURSELF หลังจบทุกบท พร้อมเฉลยอย่าง ละเอียด ทุกข้อลง ในเวปไซท์ พร้อมโหลดข้อสอบแจกนักเรียนไปทำเป็นการบ้านทุกบท พร้อมแฉลยอย่างละเอียด
  • 4
   ไป Road show ตาม โรงเรียน ที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย ในจังหวัดของท่านทุกโรงเรียน ในระยะแรกของการเปิดตัวของโรงเรียนท่าน (ตามสัญญาแฟรนไชส์)
  • 5
   ช่วยดูแลคุณภาพการสอนอย่างดีเยี่ยม โดยมีการจัดส่ง FILE VDO พร้อมทั้งเอกสารหนังสือประกอบการเรียนการสอนสวยงาม ปกสวยงาม น่าเรียน พิมพ์ด้วยระบบ OFF-SET เหมือนนักเรียนมาเรียนสดกับอาจารย์บุ๋มทกุประการและมาตราฐานเดียวกันทุกสาขา และ DVD มีการ UPDATE เนื้อหาใหม่ได้ตลอดเวลา พร้อมข้อสอบปีล่าสุดจากแหล่งข้อมูลชั้นนำ และลับในการออกข้อสอบ
  • 6
   ลดความเสี่ยงจากการเปลี่ยนอาจารย์ผู้สอนบ่อย หรือจ้างอาจารย์ผู้สอนที่ไม่ใช่มืออาชีพ ไม่รู้จริง สอนผิดผิด ถูกถูก ไม่มีชื่อเสียง สอนไม่รู้เรื่อง ทำให้ลดความเชื่อมั่นจากนักเรียนลงไป อาจารย์บุ๋มเป็นอาจารย์มีชื่อเสียงที่ดีอยู่แล้ว เป็นคนเรียนเก่งมาตั้งแต่เด็ก มีวุฒิการศึกษาสูงกว่าทุกที่ จบวิศวกรรมไฟฟ้าระดับเกียรตินิยม ได้รับทุนจากราชินี ศึกษาต่อระดับปริญญาโทวิศวที่ AIT ที่มีชื่อเสียงของโลก และเคยเป็น อาจารยประจำ ์ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มาก่อน รู้จริง รวมทั้ง เป็นผู้ค้นคิด 179 สูตรลัดคณิตศาสตร์ เพื่อสอบ ENTRANCE (PB LAWS) มีลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จแล้วหลายหมื่นคน ในคณะดังๆทั้งสิ้น โดยที่ 1 ประเทศวิชาคณิตศาสตร์จาก รร.เตรียมอุดมศึกษา เรียนกับอาจารย์บุ๋มทุกคอร์สกว่า 9 คอร์สตั้งแต่คอร์ส ม.4- ENT และมีนักเรียนระดับ TOP-TEN ของประเทศ และนักเรียนห้อง KING รร.ดัง ก็เรียนที่นี่ทุกปี และ ENTRANCE ติดถึง 98% ทุกปี ส่วนมากจะเป็น คณะแพทย์ศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เป็นต้น ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังอันดับ 1 ประเทศทั้งสิ้น


  • 7
   เรามีทีมงาน ระดับมืออาชีพ ที่สามารถ SUPPORT ท่านได้ทุกแขนง เช่น วิศวกรคอมพิวเตอร์ ทีมกฏหมาย ทีมงานตลาด ทีมการเงิน และบัญชี ทีมออกแบบ สถาปนิก วิศวกรและที่สำคัญทีมวิชาการที่เชี่ยวชาญทุกแนงวิชา ที่สามารถพึ่งพา และพร้อมจะปฏิบัติการได้เสมอ
 • สนใจ LINE : @highspeedmaths (มี@) ก่อนปรับราคาค่าแฟรนไชส์ • Download File
  ดาวน์โหลด รายละเอียดแฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS. ทั้งหมดที่นี่
  ในรูปแบบ pdf คลิกที่นี่


 • เนื่องจากแฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS.CENTER ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก
  จึงจะให้สิทธิท่านที่สนใจที่เซ็นต์สัญญาเป็นรายแรกในเขตพื้นที่ของท่านเท่านั้น

  และราคาพิเศษสำหรับที่เสนอใน website สำหรับ 3 สาขา แรกเท่านั้น
  จากนั้นขอสงวนสิทธิปรับราคาใหม่และเงื่อนไขใหม่ทั้งหมด

  ย้อนกลับ

  Information

  ปิดหน้าต่าง