ทำไมถึงซื้อแฟรนไชส์จากเรา • Download File
  ดาวน์โหลด รายละเอียดแฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS. ทั้งหมดที่นี่
  ในรูปแบบ pdf คลิกที่นี่


  • 1
   โรงเรียนของเราเป็นโรงเรียนที่ได้รับการอนุญาต จากระทรวงศึกษาธิการ อย่างถูกกฎหมายมาเป็นเวลา 20 ปี ฉะนั้น เราจึงดำเนินการขออนุญาต สาขาของ เราทุกสาขาให้ถูกต้องตามกฎหมายด้วย เพราะถ้าไม่ขออนุญาต จะเรียกว่า โรงเรียนกวดวิชาเถื่อน กระทรวงสามารถสั่งปิดได้ และกรมสรรพากร สามารถ มา เรียก เก็บภาษีย้อนหลังกับท่านได้ เพราะท่านไม่ได้รับอนุญาต
  • 2
   เราไม่สามารถโฆษณาโกหก สร้างภาพ สร้างกระแส หลอกลวง โฆษณาเกินจริง หรือ เอากำไรจากผู้ประกอบการ จากท่านได้ เพราะได้รับการควบคุมจาก กระทรวงศึกษาธิการ และ เรามีจรรยาบรรณสูง
  • 3
   เป็น DVD อัดด้วยระบบดิจิตอล ด้วยกล้องที่มีราคาแพงที่สุดในยุคนี้ ชัดเจน คมชัด ระบบเสียง HIFI ทำให้บรรยากาศการเรียนที่สนุก เหมือนเรียนสดทุกประการ
  • 4
   เอกสารการสอนของเราพิมพ์ระบบ OFF-SET ด้วยกระดาษอย่างดี เป็นรูปเล่ม สวยงาม น่าเรียน เข้าเล่มอย่างดี และมีโจทย์มากมาย เรียกว่า เป็นเอกสารการสอน ที่เหมาะกับวัยรุ่น เป็นอย่างมาก เพราะหน้าปกสวยหรู สดใส และให้เท่ากับจำนวนที่นักเรียนที่เรียนจริงในคอร์สนั้น ไม่ใช่ใช้ถ่ายเอกสาร ไม่ชัดเจน ไม่เป็นมืออาชีพมาเรียน ไม่เป็นมาตรฐาน
  • 5
   การสอน อาจารย์บุ๋มอยู่ในวงการกวดวิชามามากว่า 25 ปี มีนักเรียนมาเรียนแต่ละคอร์สรวมแล้วมากกว่า 4000-5000 คนต่อปี และนักเรียนแต่ละคน จะเรียนตั้งแต่พี่คนโต จนถึงน้องคนเล็ก ซึ่งถ้าสอนไม่ดีจริง เขาคงไม่แนะนำมาเรียนต่อ การกวดวิชาส่วนมากจะแนะนำจากปากต่อปากมากกว่า การโปรโมทแบบ อื่นๆ ฉะนั้นไม่ว่าจะโปรโมทสักเท่าไร ถ้าสอนไม่ดีจริงเรียนครั้งเดียว ก็เข็ดแล้ว และกวดวิชาแห่งนั้นก็จะปิดตัวในไม่ช้า แต่ของเราเปิดมากว่า 20 ปี มีนักเรียนมาเรียนกันอย่างต่อเนื่อง
  • 6
   อาจารย์บุ๋มเป็นอาจารย์มีชื่อเสียงที่ดีอยู่แล้ว เป็นคนเรียนเก่งมาตั้งแต่เด็ก มีวุฒิการศึกษาสูงกว่าทุกที่ จบวิศวกรรมไฟฟ้าระดับเกียรตินิยม และปริญญาโทวิศวที่ AIT ที่มีชื่อเสียงของโลก เคยเป็น อาจารย์ที่คณะ วิศวกรรม ศาสตร์ มาก่อน มีคุณธรรมสูง รักเด็ก สอนด้วยใจรัก รู้จริง รวมทั้ง เป็นผู้ค้นคิด 179 สูตรลัดคณิตศาสตร์ เพื่อสอบ ENTRANCE (PB LAWS) มีลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จแล้วหลายหมื่นคน ในคณะดังๆทั้งสิ้น โดยที่ 1 ประเทศวิชาคณิตศาสตร์จาก รร.เตรียมอุดมศึกษา เรียนกับอาจารย์บุ๋มทุกคอร์สกว่า 9 คอร์สตั้งแต่คอร์ส ม.4- ENT และมีนักเรียนระดับ TOP-TEN ของประเทศ และนักเรียนห้อง KING รร.ดัง ก็เรียนที่นี่ทุกปี และ ENTRANCE ติดถึง 100 เปอร์เซ็นต์ทุกปี ส่วนมากจะเป็น คณะแพทย์ศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ เป็นต้น ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชื่อดังอันดับ 1 ประเทศทั้งสิ้น
  • 7
   ชั่วโมงการสอนที่มากกว่า โดยปกติที่อื่นๆโดยทั่วไป เช่น ม.4 จะเรียน 2 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เพราะสอนไม่ละเอียด แต่ที่นี่เรียน 4 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ หรือคอร์ส ENTRANCE เรามีชั่วโมงเรียนถึง 250 ชั่วโมงต่อคอร์สซึ่งมากกว่าที่อื่นถึง 2 เท่า เราสอนโจทย์ทุกข้อ ไม่ข้ามโจทย์ สามารถถามจากนักเรียนที่มาเรียนจริง ได้ และสอนด้วยโจทย์มากกว่าที่อื่นถึง 2 เท่า ฉะนั้นที่นี่จึงเหมาะกับน้องที่มีพื้นฐานการเรียนที่ไม่ค่อยดี เพราะจะสอนปูพื้นฐานละเอียดเหมือนคนที่ไม่รู้อะไรเลย จนเป็นเด็กเก่งได้ในที่สุด และสำหรับน้องที่เก่งอยู่แล้ว ยิ่งชอบเพราะอาจารย์บุ๋มมีเทคนิคลัดอันมหัศจรรย์ และโจทย์ระดับยากให้ฝึกฝนอีกด้วย
  • 8
   รู้จริง ให้ความรู้แก่นักเรียน อย่างจริงใจ มากมาย สังเกตจาก WEBBOARD ของสถาบันได้ว่ามี การถาม-ตอบ คำถามคณิตศาสตร์มากมาย มี โจทย์ การบ้านให้นักเรียนทุกอาทิตย์ ทุกคำถาม ต้องมีคำตอบ ไม่ใช่ WEBBOARD ที่มีแต่การโปรโมทตัวเอง ถามเอง-ตอบเอง เพื่อสร้างภาพ วิชาการก็ไม่มี เพราะไม่รู้จริง
  • 9
   เราให้ท่าน และห่วงใยท่านมากกว่า สังเกตจากสิ่งที่ได้รับจากเรา จะให้ท่านมากกว่า เพราะนิสัยส่วนตัวของอาจารย์บุ๋มเป็นคนใจกว้าง มีเพื่อนฝูงมากมาย อยู่ทุกวงการ มีนักเรียนที่เรียน ไปแล้วมาแวะเวียนเยี่ยมเยียน เป็นประจำ ฉะนั้นเราท่านมีปัญหาในการดำเนินธุรกิจประการใด เราจะไม่ทิ้งปัญหา ดูแลเอา ใจ ใส่ท่านอย่างต่อเนื่อง และแก้ปัญหาท่านอย่างจริงจัง


 • Download File
  อ่าน บทสัมภาษณ์ แฟรนไชส์กวดวิชา
  อันดับ 1 ถึง 10 ปีซ้อน
  ในรูปแบบ pdf คลิกที่นี่


  ย้อนกลับ

  Information

  ปิดหน้าต่าง