• ทีมตลาดมืออาชีพ

 • ทีมงานของเราไม่ว่าจะเป็นทีมการตลาด ทีมกฎหมาย ทีมงานระบบคอมพิวเตอร์ ทีมขนส่ง เป็นต้น เป็นทีมงานระดับมืออาชีพ ช่วยให้คำปรึกษา ช่วยดูแล และทำงานด้วยความว่องไว เพื่อแก้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้น เรียกว่าบริการหลังการขายของเรา สามารถช่วย SUBPORT อย่างเต็มที่และเต็มใจ และไม่ทอดทิ้งแฟรนไชส์เมื่อเกิดปัญหา • Download File
  HIGH-SPEED MATHS. กวดวิชาอันดับหนึ่ง 10 ปีซ้อน
  ในรูปแบบ pdf คลิกที่นี่


 • ลงทุนกับติวเตอร์ตัวจริง สถาบันกวดวิชา High-speed Maths Center แฟรนไชส์คุณภาพ ขวัญใจเด็กเรียน ถูกกฎหมาย ไร้ความเสี่ยง

  สถาบันกวดวิชา High-Speed Maths Center ที่ก่อตั้งและสอนโดย อ.ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล พี่บุ๋ม หรือาจารย์บุ๋ม ขวัญใจเด็กๆ สั่งสมชื่อเสียงมากกว่า 20 ปี จนเป็นสถาบันกวดวิชาด้านคณิตศาสตร์ ติดอันดับท๊อป 5 ของประเทศ มีสาขาที่ประสบความสำเร็จมากกว่า 20 แห่งทั่วไทย เพราะเหตุใดสถาบันกวดวิชาแห่งนี้จึงได้หัวใจของเด็กๆ ไปครอง รวมถึงผู้ปกครองที่ไว้วางใจส่งลูกหลานมาเรียนกับอาจารย์บุ๋ม


  คำตอบที่สัมผัสได้คือ อาจารย์บุ๋มถอดหัวใจสอน พร้อมถ่ายทอดความรู้ที่มีทั้งหมดด้วยวิธีที่ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องเข้าใจง่าย สนุกสนาน น่าติดตาม แม้เรียนผ่านทาง DVD คุณภาพสูง แต่อาจารย์บุ๋มก็ทำให้เด็กรู้สึกสนุกไปด้วย เหมือนกำลังเรียนสดอยู่ ที่สำคัญคือจะสอนปูพื้นฐานโดยละเอียด สอนเป็นระบบ เป็นขั้นเป็นตอน ให้ผู้เรียนได้มีเวลาคิด ทำความเข้าใจ จากคนที่ไม่รู้อะไรเลย ก็สามารถกลายเป็นเด็กเก่งได้ และสำหรับเด็กที่เก่งอยู่แล้ว ก็ยิ่งชอบใจใหญ่ เพราะอาจารย์บุ๋มมักมีเทคนิคลัดมาแนะนำ และนำโจทย์ยากมาให้ฝึกฝน เด็กที่จะสอบเข้ามหาวิทยาลัยหรือต้องการเพิ่มเกรดในระดับมัธยมศึกษาตอนต้น-ปลาย รับรองไม่ผิดหวัง แถมชั่วโมงการสอนที่มากกว่าสถาบันกวดวิชาอื่นถึง 2 เท่า รวมถึงเอกสารการเรียนการสอนก็ลงทุนจัดทำเป็นรูปเล่มสวยงาม จึงถูกใจวัยรุ่นนักเรียนเป็นพิเศษ


  ด้วยเหตุนี้ จึงมีคนมองเห็นโอกาสในธุรกิจการศึกษา และสนใจอยากจะลงทุนในแฟรนไชส์ สถาบันกวดวิชา High-Speed Maths Center ของอาจารย์บุ๋มเป็นจำนวนมาก แต่เพื่อต้องการที่จะคงคุณภาพของแฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศไว้ อาจารย์บุ๋มจึงมีเป้าหมายที่จะจัดตั้งแฟรนไชส์ เพียงอำเภอละ 1 ที่ ต่อ 1 แฟรนไชส์เท่านั้น นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับคุณสมบัติของผู้ซื้อแฟรนไชส์ เพื่อให้ได้ผู้ที่ต้องการทำธุรกิจนี้จริงๆ สนใจ และตั้งใจจริงๆ มีความพร้อมที่จะลงทุนในทุกๆด้าน โดยเฉพาะในเรื่องของทำเล อาจารย์บุ๋มและทีมงานจะไปเซอร์เวย์สถานที่ด้วยตนเอง ให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ดูแลการวางเลย์เอาท์ภายในโรงเรียนให้ถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อให้ได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ที่มากกว่านั้น คือ ผู้ลงทุนต้องมีเวลามาก พอที่จะทุ่มเทให้กับธุรกิจ ที่ไม่เพียงสร้างกำไร แต่ยังมีส่วนช่วยสร้างอนาคตให้กับเด็กๆ อีกด้วย


  ทั้งนี้ แฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา High-Speed Maths Center มีระบบ On-Demand ซึ่งเป็นระบบยอดฮิตที่สุดในปัจจุบัน ที่จะทำให้แฟรนไชส์ซีสามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังมีระบบรับประกันรายได้ และเป็นที่เดียวที่ทำโรดโชว์ตามโรงเรียนต่างๆ ในจังหวัดที่แฟรนไชส์ตั้งอยู่ รวมทั้งแนะนำการทำการตลาดอย่างตรงจุดที่สุด เพื่อทำให้นักเรียนรู้จักสถาบันมากขึ้น และอาจารย์บุ๋มพร้อมสอนสดในระยะแรกของการเปิดตัวสาขาใหม่อีกด้วย และจะดูแลเอาใจใส่แฟรนไชส์ซีอย่างต่อเนื่อง ช่วยพัฒนาหลักสูตร ดูแลคุณภาพการสอนอย่างดีเยี่ยม ให้เกิดมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา และไม่ทอดทิ้งยามเมื่อแฟรนไชส์ซีเกิดปัญหา ซึ่งนอกจากวิชาคณิตศาสตร์ อาจารย์บุ๋มยังเปิดแฟรนไชส์เพิ่มครบทุกวิชาแล้ว


  ผู้ที่มีใจรักในธุรกิจการศึกษา และต้องการจะร่วมยกระดับคุณภาพการศึกษาของไทยไปกับอาจารย์บุ๋ม สามารถโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสอบถามความเป็นไปได้ ของสาขาที่ต้องการจะตั้งแฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา High Speed Maths Center ได้ที่อาจารย์บุ๋ม โทร. 089-1195013 ทั้งนี้ อาจารย์บุ๋มย้ำว่าปัจจุบันมีการทำแฟรนไชส์เลียนแบบในลักษณะเดียวกัน ที่สำคัญไม่มีคุณภาพในการสอน อีกทั้งไม่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ดังนั้น โทรมาคุยกับอาจารย์บุ๋ม ก่อนที่จะตัดสินใจไร้ความเสี่ยง • Download File
  อ่าน บทสัมภาษณ์ แฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS.
  แฟรนไชส์น่าลงทุนที่สุด
  ในรูปแบบ pdf คลิกที่นี่


 • เนื่องจากแฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS.CENTER
  ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก
  จึงจะให้สิทธิท่านที่สนใจที่เซ็นต์สัญญาเป็นรายแรกในเขตพื้นที่ของท่านเท่านั้น

  และราคาพิเศษสำหรับที่เสนอใน website สำหรับ 3 สาขา แรกเท่านั้น

  จากนั้นขอสงวนสิทธิปรับราคาใหม่และเงื่อนไขใหม่ทั้งหมด

  ย้อนกลับ

  Information

  ปิดหน้าต่าง