เปิดแล้ว !! ฟิสิกส์ ม.ปลายระดับเซียน

 • ตัวอย่างการสอนฟิสิกส์ ม.ปลายเรื่อง ทบ.จลน์และก๊าซโดยพี่มอส

 • CLIP VDO พี่บุ๋ม แนะนำ หลักสูตร ฟิสิกส์ ม.ปลาย

 • นอกจากวิชาคณิตศาสตร์ที่พี่บุ๋ม อ.ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล มีความถนัดและเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก และสอนให้น้องติดใจมากมายแล้ว วิชาฟิสิกส์เป็นอีกวิชาที่พี่บุ๋มยังมีความถนัดเป็นอย่างมาก ด้วยการทำคะแนนตอนสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ถึง 98 % จากเสียงเรียกร้องจำนวนมากจากน้องๆ และท่านผู้ปกครองจำนวนมาก ให้พี่บุ๋มเปิดสอน คอร์สฟิสิกส์ ม.ปลาย ซึ่งวิชานี้เป็นวิชาที่มีปัญหา มากสำหรับน้องๆเพราะหาคนที่สอนดี ยากมากมาก นอกจากนี้ยังมรุ่นพี่ีทีมวิศว ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะเรื่องได้มาร่วมสอนด้วย

 • สถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER ได้เปิดสอนวิชาฟิสิกส์แล้ว ที่สำคัญสอนโดยพี่บุ๋ม วิศวกรรมศาสตร์บัณฑิต ระดับเกียรตินิยม จากลาดกระบัง และ ปริญญาโทวิศวกรรมจาก AIT อดีตอาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ ลาดกระบัง สอนเนื้อหาฟิสิกส์ อย่างละเอียดทุกเรื่อง น้องจะพบการปูพื้นฐาน อย่างละเอียด สอนโจทย์ทุกข้อแบบไม่ข้ามโจทย์ สอนเข้าใจง่ายสไตล์พี่บุ๋มพร้อมสูตรลัดมากมาย ข้อสอบเก่าที่คัดมาจากแหล่งข้อมูลที่สำคัญ นำมาสอนอย่างถูกต้องเข้าใจง่าย ไม่น่าเบื่อ โดยเฉพาะเรียนจาก ON-DEMAND

 • รับจำนวนจำกัด เต็มแล้วปิดทันที หนังสือเรียนสวยงาม เนื่อหาแน่นปึก เสริมด้วยโจทย์ 1000 ข้อ พร้อมเฉลยอย่างละเอียด พิมพ์อย่างดี น่าเรียน ที่สำคัญสอนโดยพี่บุ๋ม ผู้ที่ทำคะแนนส่วนของฟิสิกส์ในการสอบ ENTRANCE ได้ถึง 98 % สอนสนุก เข้าใจง่าย สอนโดยพี่บุ๋มทุกเรื่อง รับรองคุณภาพโดยพี่บุ๋มว่าน้องจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และพี่บุ๋มสัญญาว่าจะสอนให้ดีที่สุด เข้าใจง่าย และให้น้องทำคะแนนวิชาฟิสิกส์ให้ดี และมากที่สุด

 • CLIP สัมภาษณ์นักเรียนที่เรียนฟิสิกส์กับพี่บุ๋ม

  ย้อนกลับ

  Information

  ปิดหน้าต่าง